Trang chủ / Dịch thuật / Quy trình dịch thuật

Quy trình dịch thuật

Quy trình dịch thuật là một công cụ không thể thiếu đố với một công ty dịch thuật và cũng chính là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp dịch thuật. Quy trình dịch thuật càng tốt, doanh nghiệp áp dụng càng nghiêm khắc thì chất lượng bản dịch càng đảm bảo chất lượng, khách hàng càng được thỏa mãn hơn khi sử dụng dịch vụ.

quy trinh dich thuat chuyen nghiep
Quy trình dịch thuật là yếu tố thành công của công ty dịch thuật

Với Phúc An Bình, công ty chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật được chúng tôi xây dựng và áp dụng hơn 10 năm nay một cách nghiêm túc và đúng quy trình nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch chất lượng tốt trong thời gian hợp lý và với mức giá cạnh tranh. Quy trình dịch thuật của Phúc An Bình đảm bảo cho một bản dịch hoàn thiện nhất đi theo từng bước sau:

1. Tiếp nhận tài liệu từ khách hàng:
Sau khi được tư vấn về các nội dung đặt hàng cũng như các thỏa thuận liên quan về dịch vụ, khác hàng có thể gửi tài liệu cho chúng tôi bằng cách: đến trực tếp văn phòng của công ty, hoặc gởi qua email, fax, skype, chuyển phát nhanh hoặc các hình thức khác…
2. Phân tích tài liệu
Đây là một khâu quan trọng trong dịch thuật quyết định sự thành công sau này. Ở bước này, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, các yêu cầu của khách hàng, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ… và lập kế hoạch thực hiện để giao cho phòng dịch thuật. Phòng dịch thuật sẽ phân tích tài liệu, lựa chọn từ điển và tổ chức nhóm dịch thuật phù hợp.
3. Tiến hành dịch thuật
Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu, đồng bộ từ ngữ và tiến hành dịch. Dịch xong chuyển cho nhóm hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu theo bản gốc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
4. Kiểm tra bản dịch
Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ nhóm hiệu đính và kiểm tra lại tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho nhóm hiệu đính tiến hành chỉnh sửa lại.
5. Giao tài liệu cho Khách hàng
Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng hoặc trước thời hạn và phương thức giao nhận theo thỏa thuận với Khách hàng.
6. Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu
Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng và miễn phí nếu Khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

quy trinh dich thuat chuyen nghiep
Phúc An Bình áp dụng một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp nhất

Cũng chính vì quy trình nghiêm ngặt mà hơn 10 năm qua, dịch thuật Phúc An Bình luôn tự hào là lựa chọn không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật.

Mọi yêu cầu dịch thuật , quý khách vui lòng liên hệ tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc hoặc hotline: 0936 693 125
Email: dichthuat@phucanbinh.com

DỊCH THUẬT PHÚC AN BÌNH- Chính xác, nhanh chóng, đem lại sự hài lòng nơi quý khách hàng!

Xem thêm

dich-thuat-chuyen-nghiep

Hỏi đáp dịch vụ dịch thuật

1. Làm sao để yêu cầu dịch vụ? Là một trong những đơn vị dịch …