Blog


13/03/2018
Chuyên ngành dịch thuật Không có phản hồi

Dịch thuật website

Cung cấp dịch vụ dịch thuật website nhanh, chính xác đa lĩnh vực sang các ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung… trên toàn quốc

Trong thời đại của Internet, website là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, tập đoàn và các tổ chức chính trị văn hóa xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, cho dù website của công ty bạn được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh của bạn có vượt trội thế nào cũng khó có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt.

Hàng ngày, có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc của mình. Vì vậy, dịch thuật website là một cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm nhất

Đây cũng là lý do công ty dịch thuật Phúc An Bình đầu tư mạnh về chuyên môn dịch thuật website nhằm nắm bắt thời thế và giải quyết nhu cầu rất lớn của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên về dịch thuật  website với nhiều thể loại như:
Dịch thuật website khách sạn, nhà hàng, website công ty, tổ chức nhà nước, website trường học, tổ chức giáo dục
Dịch thuật website tin tức, diễn đàn, website kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, website dự án, bất động sản,
– Dịch thuật nhiều loại website khác

Các website mà dịch thuật Phúc An Bình đã thực hiện dịch thuật gồm:
– Website của công viên suối nước nóng Núi Thần Tài, website của Bana hills, website của công ty lisemco 5 và nhiều các website khác

Hiện tại, sau hơn 10 năm hoạt động và hơn 3 văn phòng lớn tại các tỉnh thành trên toàn quốc cùng hệ thống chuyên viên, công tác viên kinh nghiệm chuyên sâu về dịch thuật website, Phúc An Bình tự hào đã hoàn thành hàng ngàn website lớn nhỏ cho khách hàng, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Dịch thuật Phúc An Bình xác định rằng, Đây là một chuyên ngành khó, thực hiện dịch thuật website tốt sẽ mang lại thành công cho doanh nghiệp, ngược lại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng, vì vậy, chúng tôi luôn đề cao vấn đề chất lượng, tính chính xác về nội dung và văn phòng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Từ kinh nghiệm và năng lực trên đây, chúng tôi tin rằng, Phúc An Bình là lựa chọn hàng đầu của các công ty, tổ chức, tập đoàn lớn trong và ngoài nước và cam kết thực hiện mọi dự án lớn nhỏ dịch thuật website của khách hàng với chất lượng, thời gian và giá cả phù hợp nhất.
Mọi yêu cầu dịch thuật website, quý khách vui lòng liên hệ tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc
hoặc hotline: 0936 693 125
Email: dichthuat@phucanbinh.com

Bạn có kinh nghiệm dịch? Tham gia làm việc ngay!

Bắt đầu ngay