Blog


10/03/2018
Ngôn ngữ dịch thuật Không có phản hồi

Dịch thuật tiếng Pháp

Cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp các chuyên ngành hồ sơ xuất visa, hồ sơ thầu, tài liệu pháp lý, tài liệu tai chính nhanh chóng, chuyên nghiệp trên toàn quốc, liên hệ: 0936693125

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ, 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia. Phần lớn những người sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai sinh sống ở châu Phi Pháp ngữ. Cộng hòa Dân chủ Congo là quốc gia Pháp ngữ có dân số đông nhất. Tiếng Pháp được sử dụng rộng khắp tại Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, châu Phi, Luxembourg, dân chủ Công, Manaco và được chọn làm ngôn ngữ thứ 2 tại khu vực châu Phi.
Tại Việt Nam, Tiếng Pháp được sử dụng nhiều trong các giao dịch kinh tế, văn hóa, pháp luật với số lượng ngày càng nhiều. Cũng chính vì thế, dịch thuật Tiếng Pháp luôn là dịch vụ có nhu cầu sử dụng rất lớn với nhiều loại tài liệu khác nhau.

Dịch thuật Tiếng Pháp có nhu cầu rất lớn hiện nay

Phúc An Bình là một đơn vị sớm nhận biết được nhu cầu này và nhanh chóng đầu tư được đội ngũ biên phiên dịch viên Tiếng Pháp được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật tiếng Pháp nhiều loại chuyên ngành khác nhau.

Các chuyên ngành mà dịch thuật Phúc An Bình có năng lực dịch thuật Tiếng Pháp tốt bao gồm:
– Dịch thuật công chứng tiếng pháp
– Dịch thuật Hồ sơ du học, hồ sơ visa nhập cảnh sáng các quốc gia sử dụng Tiếng Pháp
Dịch thuật Tiếng Pháp tài liệu tài chính, hồ sơ thầu, hồ sơ kinh tế, hồ sơ pháp luật…
– Và nhiều loại hồ sơ, tài liệu khác

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật Tiếng Pháp, công ty chúng tôi nhận thấy yêu cầu chất lượng và tiến độ là yếu tố hàng đầu, đòi hỏi doanh nghiệp chúng tôi phải luôn nghiêm túc trong việc thực hiện dịch thuật các tài liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật và quy trình chất lượng được công ty phát triển và sử dụng hơn 10 năm qua để đưa ra những bản dịch chính xác và phù hợp chuyên ngành nhất.

Để phục vụ tốt nhu cầu dịch thuật Tiếng Pháp trên toàn quốc, Phúc An Bình đã nhanh chóng mở rộng với 3 văn phòng chính tại các tỉnh thành lớn: Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An cùng nhiều văn phòng đối tác, cộng tác viên trên toàn quốc đảm bảo đủ năng lực thực hiện mọi dự án dịch thuật tiếng Pháp lớn nhỏ của quý khách hàng.

Mọi yêu cầu dịch thuật Tiếng Pháp quý khách vui lòng liên hệ tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc hoặc hotline: 0936 693 125
Email: dichthuat@phucanbinh.com

Bạn có kinh nghiệm dịch? Tham gia làm việc ngay!

Bắt đầu ngay