Blog


07/03/2018
Ngôn ngữ dịch thuật Không có phản hồi

Dịch thuật tiếng Đức

Robert Bosch, Siemens, Schaeffler, Bayer… của Đức đã khẳng định thương hiệu của mình ở thị trường nước ta và còn rất rất nhiều doanh nghiệp muốn sang Việt Nam tìm hướng hợp tác. Do đó, yêu cầu dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam ngày càng cao.
Rào cản về ngôn ngữ là một trở ngại, các văn bản, hồ sơ sổ sách phải được phiên dịch sang tiếng Đức một cách chính xác nhất. Nếu có sơ suất hay dịch không sát nghĩa, không đúng ngữ cảnh, văn phong là sẽ hỏng cả phi vụ làm ăn lớn. Chính vì thế, việc dịch thuật chuẩn xác các tài liệu kỹ thuật từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại là một yêu cầu quan trọng. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty Phúc An Bình là một trong những chuyên gia kinh nghiệm về dịch thuật tiếng Đức hiện nay tại Việt Nam.

Một số nét sơ lược về công ty dịch thuật Phúc An Bình
1. Giới thiệu:
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỳ cựu trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật tiếng Đức. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được một uy tín lớn trong lĩnh vực dịch thuật.
Hiện nay, công ty chúng tôi có rất nhiều đối tác lớn đang sử dụng dịch vụ dịch thuật và rất hài lòng với kết quả làm việc mà chúng tôi đem lại.
Ngôn ngữ dịch thuật của chúng tôi rất phong phú: với những ngôn ngữ dịch thuật phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung,… Ngoài ra, công ty còn cung ứng các dịch vụ dịch thuật tiếng hiếm như: Ả Rập, Tây Ban Nha, Thụy Điển,….

2. Các dịch vụ mà công ty Phúc An Bình cung cấp:
● Dịch thuật tài liệu chính trị, văn hóa xã hội Việt – Đức
● Dịch thuật tài liệu kinh tế, tài chính Việt -Đức
● Dịch thuật hồ sơ thầu dự án Việt – Đức
● Dịch thuật Đức- Việt các loại giấy tờ, tài liệu
…..
3. Một số dự án kỹ thuật đã hoàn thành của công ty Phúc An Bình:
● Dịch thuật hồ sơ mời thầu cho công ty Than Dương Huy
● Dịch thuật bản vẽ cáp treo Bà Nà hills
● Dịch thuật tài liệu phòng cháy chữa cháy cho công ty Bridgestone
….
Sử dụng dịch thuật tiếng Đức của công ty Phúc An Bình là lựa chọn đúng đắn của bạn
Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Đức của công ty chắc chắn sẽ đảm bảo được độ chính xác về yêu cầu của khách hàng.

Hiệu quả của công ty cực kỳ tốt do quá trình dịch thuật luôn tuân theo chuẩn rất có hệ thống và phải đảm bảo độ chính xác cho từng thời hạn đặt ra của hợp đồng với khách hàng.
Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi yêu cầu dịch thuật, quy khách vui lòng liên hệ tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.
Hoặc hotline: 0936693125
Email: dichthuat@phucanbinh.com

Bạn có kinh nghiệm dịch? Tham gia làm việc ngay!

Bắt đầu ngay