Blog


14/03/2018
Chuyên ngành dịch thuật Không có phản hồi

Dịch thuật marketing

Dịch thuật marketing tại Phúc An Bình với trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả phù hợp sang các ngôn ngữ: tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhât… trên toàn quốc

Là một doanh nhân, bạn luôn mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển với quy mô lớn và rộng hơn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình vượt ra ngoài phạm vi một quốc gia. Ngôn ngữ quảng cáo bao giờ cũng được lựa chọn một cách thông minh nhất trong văn bản gốc, vì thế để chuyển tải và dịch ra ngôn ngữ thứ hai sẽ là cả một nghệ thuật ngôn ngữ, đặc biệt là slogan và các tiêu chí công ty.

Đây là lúc doanh nghiệp bạn cần đến dịch vụ dịch thuật marketing. Chỉ khi đến sử dụng dịch vụ của công ty dịch thuật, nội dung của bạn mới được chuyển tải đúng nghĩa nhất, trau chuốt nhất, tạo hiệu quả cao nhất.

Công ty dịch thuật Phúc An Bình là một doanh nghiệp như vậy, Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên dịch thuật marketing được đào tạo bài bài từ các đại học lớn trong và ngoài nước, có kiến thức về marketing, am hiểu ngôn ngữ chuyên ngành và có kinh nghiệm hơn 10 năm nay trong dịch thuật các tài liệu marketing
Các loại tài liệu mà dịch thuật marketing Phúc An Bình thực hiện như sau:
– Hồ sơ năng lực doanh nghiệp, thư ngỏ, thư quảng cáo, Brochure sản phẩm công ty
– Website giới thiệu công ty
– Và nhiều loại tài liệu chuyển về marketing khác.

Hiện tại, sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, dịch thuật Phúc An Bình tự hào có một đội ngũ dịch thuật in-house hùng hậu với hơn 50 chuyên viên dịch thuật, 3 văn phòng lớn và nhiều đối tác lớn trên toàn quốc. Phúc An Bình là đối tác trong dịch thuật marketing của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

giai phap dich thuat marketing

Dịch thuật Phúc An Bình là đối tác dịch thuật marketing của nhiều doanh nghiệp trên cả nước

Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch thuật marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong marketing, dịch thuật marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.

Mọi yêu cầu dịch thuật marketing, quý khách vui lòng liên hệ tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc
hoặc hotline: 0936 693 125
Email: dichthuat@phucanbinh.com

Bạn có kinh nghiệm dịch? Tham gia làm việc ngay!

Bắt đầu ngay