Trang chủ / Chuyên ngành dịch thuật / Dịch thuật hồ sơ thầu

Dịch thuật hồ sơ thầu

Dịch thuật hồ sơ thầu sang các ngôn ngữ trên toàn thế giới chuyên nghiệp nhanh chóng, chất lượng, chi phí cạnh tranh nhất, liên hệ nhanh: 0936. 693 125
Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp cần phải tiến hành lập hồ sơ thầu để tham gia vào các gói thầu được đầu tư từ các tổ chức nước ngoài như: ADB, World Bank. Đây là một công việc cực kỳ quan trọng, đòi hỏi chất lượng và độ chính xác cao, cũng vì vậy yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng. Khi được dịch sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu không được dịch chính xác, cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp có thể sẽ giảm đi đáng kể…Vì thế, việc hồ sơ thầu được dịch thuật chuẩn xác là hết sức cần thiết, góp phần đảm bảo thành công trong kinh doanh của bạn

dich thuat ho so thau
Dịch thuật hồ sơ thầu đòi hỏi tính chính xác cao

Hiểu rõ tầm quan trong ngôn ngữ dịch thuật hồ sơ thầu, DỊCH THUẬT PHÚC AN BÌNH chúng tôi khẳng định sẽ giúp bạn dịch chính xác, đúng chuyên ngành, biến ngôn ngữ trong hồ sơ thầu của bạn trở thành thứ ngôn ngữ sắc bén, đem lại lợi thế kinh doanh và đảm bảo chiến thắng thầu cho bạn.

Là một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong trong cung cấp dịch vụ Dịch thuật Hồ Sơ Thầu, Phúc An Bình tự hào là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước, chúng tôi được vinh dựa lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch thuật hồ sơ thầu của các doanh nghiệp như: Tập Đoàn Sun Group, Tập đoàn Cienco4, Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn … khi tham gia dự thầu nhiều gói thầu vốn ODA lớn như: Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Dự án xây dựng cầu tân Vũ – Lạch Huyên… và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác.

Chúng tôi đã hoàn thành một cách xuất sắc các hồ sơ thầu của nhiều khách hàng quan trọng với nhiều chuyên ngành khác nhau như: ngành xây dựng, điện tử, viễn thông, thủy điện…và tự hào vì với những đóng góp không nhỏ cho sự thành công của các quý khách hàng trong thời gian qua!

dich thuat ho so thau phuc an binh
Phúc An Bình tự hào đã hoàn thành nhiều bộ hồ sơ thầu lớn, được đánh giá cao về năng lực

Bảo mật hồ sơ thầu là một điều vô cùng quan trọng, đó cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn vượt lên trên các nhà thầu khác và thắng thầu. DỊCH THUẬT PHÚC AN BÌNH cam kết bảo mật tất cả các tài liệu, hồ sơ thầu đã được dịch theo nguyên tắc bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sát cánh cùng doanh nghiệp đi đến thành công!

Hiện nay, Công ty dịch thuật Phúc An Bình đã có mặt hầu hết các tỉnh thành lớn trên toàn quốc, điển hình là các văn phòng dịch thuật hồ sơ thầu tại: Dịch thuật tại Hải Phòng, Dịch thuật tại Đà Nẵng, Dịch thuật tại Nghệ An và nhiều văn phòng khác.
Mọi yêu cầu dịch thuật hồ sơ thầu, quý khách vui lòng liên hệ tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc hoặc hotline: 0936 693 125
Email: dichthuat@phucanbinh.com

DỊCH THUẬT PHÚC AN BÌNH- Chính xác, nhanh chóng, đem lại sự hài lòng nơi quý khách hàng!

Xem thêm

dich-thuat-du-lich-300x177

Dịch thuật du lịch

Cung cấp dịch vụ dịch thuật du lịch, khách sạn, website du lịch, tour đảm …